Những thương hiệu điều hòa giá rẻ uy tín nhất tại Việt Nam

Những thương hiệu điều hòa giá rẻ uy tín nhất tại Việt Nam

1. Điều hòa Casper

Được nhận định là một thương hiệu điều hòa non trẻ, chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam được khoảng 4 năm trở lại đây nhưng Casper đã có những tư duy khác biệt trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng và truyền thông hình ảnh. Chính nhờ lối tư duy khác biệt không theo đường mòn như những đơn vị tiền nhiệm trước đó cùng với sự đoàn kết, nỗ lực hơn bình thường của tập thể Casper đã nhanh chóng đưa hình ảnh, tên tuổi thương hiệu này trở nên phổ biến hơn bao giờ hết tại thị trường Việt Nam. Theo thống kê năm 2019, tổng sản lượng bán ra của máy điều hòa Casper chiếm khoảng 14% trên tổng dung lượng thị trường. Một con số đáng nể chỉ xếp sau 2 ông lớn đó là điều hòa Panasonic và Daikin.

Chỉ trong khoảng 4 năm từ một thương hiệu không tên tuổi Casper giờ đây đã trở thành một trong những nhãn hàng điều hòa giá rẻ được người dùng săn đón nhiều nhất. Hình ảnh thương hiệu điều hòa Casper trong mắt người dùng được xây dựng bằng sự uy tín, chất lượng, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng các ưu đãi về thời gian bảo hành sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo.

2. Điều hòa Funiki

Một trong những thương hiệu máy điều hòa có sức ảnh hưởng lớn tại thị trường Việt Nam từ trước đến nay. Funiki được coi là một trong những người anh cả đặt nền xây dựng thị trường các sản phẩm điều hòa thuộc phân khúc giá rẻ. Bản thân Funiki là thương hiệu được sở hữu, sáng lập bởi một tập đoàn có sức ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp nặng tại thị trường Việt Nam. Điều hòa Funiki được sản xuất ra với mục đích chính là phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và hãng không có ý định xuất khẩu sang đất nước thứ 3, nói chính xác hơn thì Funiki chính là sản phẩm điều hòa quốc nội. Funiki luôn hướng tới sự thân thiện với người dùng đáp ứng đủ các tiêu chí giá thành rẻ phù hợp với mặt bằng thu nhập chung của người dân tại thị trường Việt Nam, sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tính năng cơ bản của một chiếc máy điều hòa không khí, chất lượng vận hành êm ái, bền bỉ theo thời gian, thời gian bảo hành sản phẩm dài hạn.

Trong khoảng một vài năm trở lại đây Funiki có những động thái mới trong việc thay đổi dây chuyền sản xuất, nghiên cứu phát triển thêm các ứng dụng và cho ra mắt các dòng sản phẩm mới. Mục đích của sự biến chuyển mạnh mẽ này sau một khoảng thời gian ngủ khá lâu được giới chuyên gia nhận định do ảnh hưởng bởi áp lực cạnh tranh đến từ các thương hiệu điều hòa mới xuất hiện trên thị trường đồng thời việc thay đổi, cải tiến sản phẩm cũng là một nước đi không ngoan giúp Funiki vẫn duy trì được hình ảnh, vị thế của mình tại thị trường nước nhà. Hòa cùng vào quá trình hội nhập kinh tế, và tất nhiên quá trình cạnh tranh giữa các thương hiệu điều hòa ngày càng phát triển người dùng đương nhiên sẽ được hưởng lợi nhiều hơn.

3. Điều hòa Nagakawa

Nagakawa tập đoàn rất nổi tiếng trong lĩnh vực điện tử gia dụng chuyên sản xuất các thiết bị nhà bếp, đồ điện tử, điện lạnh trong đó có cả máy điều hòa không khí. Các sản phẩm điều hòa Nagakawa đều được sản xuất tại Malaysia hoặc Indonesia đất nước có nền công nghiệp sản xuất quy mô lớn tại Đông Nam Á. Việc đầu tư sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế là cam kết rõ ràng nhất cho chất lượng của các sản phẩm điều hòa Nagakawa. Tại Việt Nam, các sản phẩm điều hòa Nagakawa được hãng niêm yết ở mức giá tương đối rẻ, được nhận định phù hợp với mặt bằng tiêu dùng chung tại thị trường này. Chủng loại sản phẩm, dải công suất của điều hòa Nagakawa tương đối đa dạng giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn. Về chất lượng các sản phẩm điều hòa Nagakawa đều được giới chuyên gia và người dùng nhận định có tính ổn định cao, hoạt động êm ái, bền bỉ theo thời gian.

Thời gian bảo hành các sản phẩm điều hòa Nagakawa khá dài hạn 24 tháng cho toàn bộ máy và 5 năm bảo hành dành riêng cho bộ phận máy nén khí. Thời gian bảo hành dài hạn cũng là một trong những yếu tố khiến khách hàng an tâm hơn mỗi khí quyết định lựa chọn, sử dụng sản phẩm.

5/5 - (2 bình chọn)