Khám phá công nghệ i-Saving trên máy điều hòa Casper 2019

Khám phá công nghệ i-Saving trên máy điều hòa Casper

Với cuộc sống hiện đại ngày nay của con người khi nhu cầu sử dụng các thiết bị điện trong gia đình có xu hướng ngày càng gia tăng đồng nghĩa với lượng tiền điện chi trả hàng tháng vì thế cũng sẽ tăng dần theo năm tháng. Bài toán đặt ra đối với các nhà sản xuất các thiết bị điện nói chung hay đối với máy điều hòa không khí nói riêng đều phải tìm cách làm thế nào để các sản phẩm của mình có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất mà lại còn phải tiết kiệm năng lượng nhất. Đó cũng là yếu tố dẫn đến quyết định chính đối với khách hàng trong quá trình chọn mua các sản phẩm điện tử sử dụng trong ngôi nhà của mình bao gồm cả những chiếc máy điều hòa không khí.

Không nằm ngoài thời cuộc, Casper đã nghiên cứu và áp dụng thành công công nghệ i-Saving trên các sản phẩm máy điều hòa không khí treo tường dân dụng của mình. Đây được coi là công nghệ mới mang tính đột phá nói riêng đối với thương hiệu điều hòa Casper với mục tiêu tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ trong quá trình hoạt động đồng thời giúp người dùng tối giản thêm chi phí tiền điện phải chi trả hàng tháng. Công nghệ i-Saving thông qua cơ chế kiểm soát và điều khiển nhiệt độ thông minh để có thể tiết giảm lượng điện năng tiêu thụ một cách tối ưu.

Điều hòa Casper GC-09TL22
Điều hòa Casper GC-09TL22

Công nghệ i-Saving này được tích hợp trên tất cả các sản phẩm điều hòa Casper 2019 Inverter kết hợp với cơ chế vận hành thông minh có thể điều chỉnh mức nhiệt độ cài đặt theo đường hình xoắn thay vì đường thẳng như những chiếc máy điều hòa không khí truyền thống tiêu chuẩn. Nhiệt độ cài đặt luôn được lưu trong hệ thống kiểm soát của cơ chế I-Saving do vậy máy nén không cần phải thay đổi tần suất hoạt động quá nhiều khi phải nhận lệnh thay đổi nhiệt độ 1 cách đột ngột tới từ phía người dùng. Đối với máy điều hòa Casper Inverter sử dụng công nghệ i-Saving khi nhiệt độ môi trường xung quanh đạt tới ngưỡng nhiệt độ đã cài đặt máy nén sẽ tự động giảm tần số hoạt động xuống chỉ khoảng 1Hz giúp giảm điện năng tiêu thụ xuống mức tối thiểu có thể giảm tới 0.3kW. Kết quả kiêm nghiệm dựa trên chỉ số đo lường trong quá trình thử nghiệm 1 chiếc máy điều hòa Casper 9000Btu Inverter. Sự đột phá trong công nghệ tiết kiệm năng lượng, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Thái Lan đồng thời sản phẩm cũng có mức giá thành phải chăng phù hợp với túi tiền chung của người tiêu dùng Việt cho nên các sản phẩm điều hòa Casper Inverter luôn nhận được sự quan tâm, săn đón tới từ phía người dùng.

Các sản phẩm điều hòa Casper hiện vẫn đang được chào bán rộng tại các hệ thống đại lý, nhà phân phối chính thức của Casper trên cả nước Quý khách có nhu cầu đặt mua có thể tham khảo trực tiếp tại website của chúng tôi.

0971.979.348